ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Cảm ơn bạn đã truy cập namthihouse.vn. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho bạn những trải nghiệm tốt đẹp. Xin vui lòng đọc kỹ các thông tin và điều khoản dưới đây trước khi tiến hành thanh toán. Việc thực hiện đặt vé, mua sản phẩm và thanh toán trực tuyến tại namthihouse.vn có nghĩa rằng bạn đã đồng ý với các điều khoản sử dụng của chúng tôi. namthihouse.vn được miễn trừ trách nhiệm với những mất mát, thiệt hại có thể xảy ra khi người sử dụng không tuân thủ các điều khoản. Nếu có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc gì, vui lòng gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ: info@namthihouse.vn

Các hướng dẫn và điều khoản dưới đây được áp dụng tại thời điểm hiển thị trên trang này và có thể thay đổi mà không được thông báo trước.

ĐIỀU KHOẢN THANH TOÁN

Chúng tôi áp dụng hình thức thanh toán trực tuyến thông qua thẻ ATM nội địa hoặc thẻ quốc tế và hình thức thanh toán qua ví điện tử để hỗ trợ quá trình mua sắm và thanh toán của bạn.

Bạn cần đăng ký dịch vụ Internet Banking với ngân hàng để sử dụng dịch vụ thanh toán trực tuyến. Sau khi bạn điền đầy đủ thông tin và xác nhận đơn hàng, hệ thống sẽ chuyển sang giao diện của nhà cung cấp dịch vụ OnePay hoặc MoMo tùy theo phương thức thanh toán mà bạn chọn lựa để tiến hành thanh toán.

Điều khoản thanh toán được quy định dựa theo phương thức thanh toán mà bạn chọn lựa cũng như thỏa thuận giữa bạn với ngân hàng phát hành thẻ hoặc nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử.

Bạn cần phải chi trả các khoản thuế, phí, lệ phí liên quan đến việc thanh toán bằng thẻ hoặc ví điện tử do ngân hàng phát hành thẻ của bạn hoặc nhà cung cấp dịch vụ ví điện tử quy định.

Bạn phải hoàn thành việc thanh toán trong 30 phút kể từ lúc xác nhận đơn hàng. Sau thời gian này, chúng tôi không chịu trách nhiệm khi có sự thay đổi về giá hoặc hết vé.


THƯ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

Trong vòng 12h kể từ khi thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được thư xác nhận đặt vé thành công qua địa chỉ email mà bạn đã cung cấp.

Thư xác nhận này có thể đi vào hộp thư rác (Spam), vì vậy vui lòng kiểm tra hộp thư rác của bạn trước khi liên lạc với chúng tôi.

Trong trường hợp không nhận được thư xác nhận trong vòng 30 phút sau khi thanh toán thành công, hoặc trường hợp thông tin không chính xác, vui lòng phản hồi với chúng tôi thông qua chức năng phản hồi trong tài khoản của bạn hoặc gửi email đến địa chỉ info@namthihouse.vn hoặc số điện thoại 02822 122448.

Nếu không nhận được phản hồi nào trong vòng 12 tiếng kể từ khi hệ thống gửi thư xác nhận, có nghĩa rằng bạn đã nhận được thư xác nhận và các thông tin đều chính xác.

CHÍNH SÁCH HOÀN VÉ, ĐỔI VÉ

Chúng tôi chỉ áp dụng chính sách hoàn vé cho trường hợp sự kiện bị hủy hoặc thay đổi thời gian do nguyên nhân từ phía Nam Thi House.

Trong trường hợp sự kiện bị hủy hoặc thay đổi thời gian, chúng tôi sẽ gửi thông báo đến địa chỉ email mà bạn đã đăng ký kèm với đường link đăng ký yêu cầu hoàn vé hoặc đăng ký đổi vé qua sự kiện khác phù hợp nhu cầu của bạn và trong phạm vi đáp ứng của chúng tôi.

Với lựa chọn hoàn vé, bạn sẽ nhận lại tiền vé trong vòng 7 ngày sau khi điền đầy đủ thông tin theo mẫu và nhấn nút gửi yêu cầu hoàn vé.

Với lựa chọn đổi vé, bạn sẽ nhận được thư xác nhận và mã vé mới trong vòng 60 phút sau khi hoàn tất bản đăng ký.

Vui lòng liên hệ ngay với bộ phận chăm sóc khách hàng của Nam Thi House tại info@namthihouse.com hoặc số điện thoại 02822 122448 để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.