BIẾT TUỐT VỀ ĐỒ ĂN - BÁNH MÌ
Translator:
Huy Minh
Huy Minh
No. pages:
36 page
36 page
:
Lao động
Lao động
Procedures:
20.5x24 cm
20.5x24 cm
BIẾT TUỐT VỀ ĐỒ ĂN - BÁNH MÌ
Translator: Huy Minh
No. pages: 36 page
: Lao động
Procedures: 20.5x24 cm
Bột, nước, thêm một chút muối rồi bột men… Tạo ra một chiếc bánh mì mới đơn giản làm sao!
Phải, nhưng… bột từ đâu ra? Từ lúa mì chứ còn đâu nữa!
Thế còn lúa mì, lúa mì được trồng như thế nào? Có tôn trọng môi trường, tôn trọng Trái đất hay không?
Liệu các loại bột khác nhau có chất lượng như nhau? Làm cách nào để biết được bột ngon, bột có nguồn gốc hữu cơ, lại còn được nhào nặn trong tay những người thợ khéo léo?