The Stations Of Life - Những sân ga dọc đường | Solo Exhibition TANGHUY
05-12
Tháng 06
The Prism, The Shade
9:00 AM - 8:00 PM

Từ 0

Từ 0

Chia sẻ
05/06/2022 - 12/06/2022
9:00 AM - 8:00 PM
The Prism, The Shade
Từ 0

THÔNG TIN VÉ:

Nội dung chương trình:

THE STATIONS OF LIFE
NHỮNG SÂN GA DỌC ĐƯỜNG
/
SOLO EXHIBITION
TANGHUY

Những tác phẩm điêu khắc trong series "STATION" được bày tỏ và xẻ chia, được diễn dịch như một sự tự vấn về sự tồn tại hay không tồn tại, về những ý niệm đối với sự xuất hiên hay hiện hữu, và về những cuộc hành trình của đời sống đi xuyên qua các tầng không gian và thời gian, men theo một vòng xoáy tròn vô tận! Nhận thức được điều đó thì mọi nguồn năng lượng đều có thể dễ dàng hơn trong việc chuyển hoá thành nguồn năng lượng tích cực, và rõ ràng hơn trong việc ý thức về bổn phận, về phận sự và trách nhiệm, về từng hành vi và hành động trong đời sống đang tiếp diễn mỗi ngày!

Ở nơi tận cùng của phức tạp, thật giản đơn! Bởi một khi bao dòng chảy đã được khơi thông, khi đã hội đủ những tri thức, mọi câu chuyện bỗng nhiên quá đỗi thật thà, và ngây ngô!

Bởi một khi đã hội đủ những trải nghiệm cần thiết, những tiếng động hối hả dường như tan biến, những chuyển động tất bật tự nhiên dần trôi lẫn vào các tầng không gian im ắng và lặng lẽ, và cứ như vậy, tất cả mọi giác quan, mọi xúc cảm cứ vậy âm thầm dễ chịu hít thở trong thênh thang tĩnh lặng. Một sự tĩnh lặng đủ để nhìn thấy mọi chuyển động uyển chuyển vẫn đang chuyển động và đủ để lắng nghe tất cả mọi xao động êm dịu vây quanh!

Ở nơi tận cùng đó, nơi dường như đong đầy chứa đựng tất cả mọi thứ, nơi có tiếng gió gầm gừ rin rít, có những cơn mưa vần vũ, nơi có con sông phẳng lặng với từng con nước chìm sâu cuộn chảy, nơi có tiếng chim kêu, có đám lau sậy đung đưa, có vạt nắng khô khốc, hừng hực và hăng hắc, nơi có ngày hôm qua kéo dài đến hôm nay, nơi có tình yêu và khát vọng, nơi có trọn vẹn những ngày mai...

Và ở nơi tận cùng của nơi cùng tận đó, ở một khoảng không mênh mông dừng chân vắng lặng, nơi dường như chẳng có gì cả, một nơi đặc quánh trống rỗng, một nơi hoàn toàn cô độc và tinh khiết, một nơi đẹp đẽ vô cùng!

Sự đơn giản thật giản đơn, đó chính là vẻ đẹp!

--------------------
◾Thời gian triển lãm:
Triển lãm đón khách từ 09:00 - 20:00, từ Chủ Nhật, ngày 5/6/2022 đến Chủ Nhật, ngày 12/6/2022

◾Địa điểm:
The Prism - Nam Thi House, 152 Nam kỳ khởi Nghĩa, quận 1, TP.HCM

Origami
Chi tiết
16
Tháng 01
MIDNIGHT IN THE MANGROVES
Chi tiết
03-17
Tháng 04
Exhibition
Nam Thi House
9:00 AM - 8:30 PM
Chuyện Trà - Thiền trà một vị
Chi tiết
19
Tháng 02
Talk
The Lighthouse
9:30 AM - 11:30 AM