Xứ Tháng Mười

Xứ Tháng Mười

Dịch giả:
Đăng Thư
Số trang:
421 trang
Quy cách:
14.5 x 20.5 cm

Xứ Tháng Mười

Dịch giả: Đăng Thư
Số trang: 421 trang
Quy cách: 14.5 x 20.5 cm

Xứ tháng Mười là thế giới linh hồn của riêng Bradbury, nơi định cư của những nỗi kinh hoàng và ma quái ẩn khuất thật sâu trong mỗi chúng ta. Ở xứ ấy có chiếc bình thủy tinh chứa những kí ức và cơn ác mộng; đứa trẻ sơ sinh âm mưu giết chết mẹ mình; và bộ xương của một người có thể chiến đấu chống lại “chủ nhân”

19 câu chuyện đáng kinh ngạc trong tập truyện sẽ đưa người đọc tham gia vào chuyến hành trình không thể nào quên của những điều huyền bí, khám phá những góc khuất tối tăm, đáng sợ vượt qua trí tưởng tượng của con người. Sau thành công của tiểu thuyết Fahrenheit 451 và các tập truyện ngắn The Martian Chronicles, The Illustrated Man,… Ray Bradbury lần nữa chứng minh tài năng của một “bậc thầy viết truyện giả tưởng có một không hai của thời đại”.

Ray Bradbury là nhà văn chuyên sáng tác các tác phẩm kinh dị, khoa học viễn tưởng, kỳ ảo của Mỹ. Được vinh danh là một trong những nhà văn nổi tiếng nhất thế kỷ XX và XXI, gây tiếng vang với Fahrenheit 451 (1953), The Martian Chronicles (1950), The Illustrated Man (1951) và nhiều tác phẩm khác. Giải thưởng O. Henry dành cho truyện ngắn năm 1947, giải Emmy với tiểu thuyết The Halloween Tree xuất bản năm 1972. Huy chương của Hội đồng giải thưởng sách Quốc gia năm 2000, huy chương Nghệ thuật Quốc gia năm 2004. Giải Pulitzer cho sự nghiệp cống hiến cho văn học và nghệ thuật năm 2007.