Hạnh Phúc Là... - 500 Điều Làm Bạn Hạnh Phúc

Hạnh Phúc Là... - 500 Điều Làm Bạn Hạnh Phúc

Dịch giả:
Mto Trần
Số trang:
270 trang
Quy cách:
15 x 15 cm

Hạnh Phúc Là... - 500 Điều Làm Bạn Hạnh Phúc

Dịch giả: Mto Trần
Số trang: 270 trang
Quy cách: 15 x 15 cm

Thi thoảng bạn buồn…

Thi thoảng bạn cô đơn

Thi thoảng bạn thấy cuộc đời quá đỗi bất công và mình thật bất hạnh

Hi vọng lúc đó bạn có cuốn sách này trong tay và hãy lật mở cuốn “cẩm nang 500 điều” này ra, và để hai tác giả Lisa Swerling và Ralph Lazar đưa ra cho bạn một vài gợi ý, tất nhiên, về cách để tìm được niềm hạnh phúc trong cuộc sống hàng ngày.

Một cái đập tay, một lời khích lệ từ “ai đó” đặc biệt, nhận được món quà mình thích hay có thể chỉ là im lặng ngắm nhìn ánh nắng xuyên qua vòm cây, là tận hưởng khung cảnh tĩnh mịch của núi rừng… có thể nhỏ bé, có thể to lớn, có thể có những ý nghĩa về vật chất, nhưng cũng có thể chỉ là một thoáng thư thái của tinh thần – đó chính là hạnh phúc. Nhưng điều thú vị nhất nằm ở chỗ, đôi khi người ta thường cần đến một ai đó nhắc mình nhớ rằng bản thân mình đang tận hưởng cảm giác tuyệt vời ấy.

Trong trường hợp bạn cần một lời nhắc nhở, thì hãy nhớ mang “Hạnh phúc là…” bên mình mọi lúc mọi nơi, và mở một trang bất kì mỗi khi nỗi buồn ập đến. Cũng không nhất thiết khi buồn mới cần đọc “Hạnh phúc là…”, bởi bên cạnh việc vực dậy những tâm hồn đang ủ ê, cuốn sách này còn có sức mạnh nhân lên nhiều lần những niềm vui nho nhỏ.

Tất cả những gì bạn cần làm, chỉ là mở cuốn sách này ra, và cảm nhận niềm vui của những nhân vật trong cuốn sách, cảm nhận sự phấn khích của họ, vả cả thôi thúc trong bạn được một lần trải nghiệm chúng. Cuối cùng, hãy sự háo hức ấy trở thành cách mà bạn cảm nhận thế giới xung quanh, thành động lực để bạn vui sống.

Đó cũng chính là lúc “Hạnh phúc là…” phát huy toàn bộ sự nhiệm màu của nó.